CÔNG TY TNHH QUẢN LÝ DỊCH VỤ TRẦN GIA
Hotline: 0966948113
quanlydichvutrangia@gmail.com
FB Gg Twitter Youtube

Giới thiệu

 

 Công ty TNHH Quản lý Dịch vụ Trần Gia là một trong những công ty dịch vụ với uy tín và chất lượng đã được khẳng định trên thị trường.

 

       Trần Gia được thành lập bởi các thành viên nhiều kinh nghiệm, tâm huyết trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà, vệ sinh công nghiệp, chăm sóc cây xanh, sửa chữa dân dụng... Đầu năm 2021, chúng tôi đã mở rộng thêm mảng phân phối thiết bị, dụng cụ, vật tư y tế. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản và tâm huyết với ngành nghề.

 

       Trần Gia luôn luôn hướng tới mục tiêu phục vụ và làm thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất với chất lượng hoàn hảo nhất.

 

       Trần Gia linh hoạt về thời gian, nhân sự, chi phí. Hợp đồng rõ ràng được bắt đầu và kết thúc một cách thuận tiện và nhanh chóng theo yêu cầu của khách hàng. Nhân viên Trần Gia có thể được thay thế với những lý do hợp lý của khách hoặc theo hợp đồng. Như vậy khách hàng hoàn toàn có thể chủ động để lên kế hoạch sử dụng dịch vụ hợp lý và có lợi nhất cho doanh nghiệp của mình. Khách hàng còn được hưởng những lợi ích vô cùng to lớn khi sử dụng dịch vụ từ Trần Gia. Đó là lợi ích về mặt tinh thần, một lợi ích quan trọng ảnh hưởng đến hoạt động của doanh nghiệp.

 

       Trần Gia luôn lắng nghe tiếp thu mọi ý kiến của khách hàng cũng như của nhân viên để ngày càng hoàn thiện chất lượng dịch vụ mà khách hàng đang sử dụng, đó cũng chính là cách để chúng tôi hoàn thiện mình hơn nữa và đem lại những dịch vụ tốt nhất cho quý khách.

 

                                 Phương châm của Trần Gia " CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ - TIN CẬY "

 

       Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng nhờ vào đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên với tinh thần trách nhiệm cao trong công việc vì một mục tiêu – hoàn thành công việc một cách xuất sắc nhất.

Online: 5 | Tổng truy tháng: 344 | Tổng truy cập: 36705