CÔNG TY TNHH QUẢN LÝ DỊCH VỤ TRẦN GIA
Hotline: 0966948113
quanlydichvutrangia@gmail.com
FB Gg Twitter Youtube

Cung cấp trang thiết bị y tế

XỊT HỌNG SINH HỌC BIO-SPRAY - CÔNG NGHỆ NẤM MEN LÀM BẤT HOẠT ĐẾN 99,99% VIRUS TRONG ĐÓ CÓ CORONA

 

Công ty Công nghệ sinh học BD tại Hàn Quốc sở hữu công nghệ nấm men đặc biệt có được sau 10 năm nghiên cứu vất vả. Công nghệ xuất sắc này đạt vô số các giải thưởng trong ngành công nghệ sinh học. Là bước đột phá mới cho nhân loại.


Nấm men đặc biệt này tạo ra các enzym có khả năng phân hủy protein trong virus thành axit amin và chất béo thành axit béo. Vì vậy, khi virus gặp phải enzyme có trong sản phẩm xịt sinh học Biospray, cấu trúc của nó sẽ bị phân rã. Virus bị vỡ cấu trúc sẽ không thể được kích hoạt ngay cả khi gặp các tế bào sống. Đây là cách xịt sinh học BDFerm tiêu diệt mọi vi khuẩn và virus trong cơ thể chúng ta.


Để khả năng bảo vệ khỏi virus và vi khuẩn được tối ưu nhất, bạn nên xịt từ ba đến năm lần một ngày. Hoạt động mạnh mẽ của các enzym từ loại men đặc biệt này trong xịt sinh học BDFerm là nhân tố tiêu diệt nhiều loại virus, bao gồm cả virus CORONA.


Công nghệ đầu tiên trên thế giới do công ty này sở hữu này là độc nhất vô nhị và không thể bắt chước. Với 217 bài luận văn nghiên cứu chuyên sâu được xuất bản từ năm 1990. Quy trình máy móc, thiết bị, hệ thống phòng nghiên cứu, thí nghiệm và công nghệ xuất sắc của nhà máy này đều được đăng ký với Cơ quan quản lý chất lượng thực phẩm và dược phẩm FDA Hoa Kỳ.

 

Online: 1 | Tổng truy tháng: 1149 | Tổng truy cập: 39469